Chàng bán phở hát giọng nam nữ sẽ tiếp tục gây sốt X-Factor

Chàng bán phở hát giọng nam nữ sẽ tiếp tục gây sốt X-Factor

Lúc 15:35 ngày 09/04/2014 - Nguồn: Không chỉ tham gia Người bí ẩn, chàng bán phở Khánh Bình với tài giả giọng có thể sẽ còn là một nhân tố bí ẩn và đầy bất ngờ tại X-Factor Việt năm nay.

Không chỉ tham gia Người bí ẩn, chàng bán phở Khánh Bình với tài giả giọng có thể sẽ còn là một nhân tố bí ẩn và đầy bất ngờ tại X-Factor Việt năm nay.

Anh chàng Khánh Bình (tên thật Bùi Quang Bình) đến từ Rạch Giá, Kiên Giang đang là một cái tên rất hot trên cộng đồng mạng và nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông, khán giả. Phần trình diễn giả giọng nam và nữ bằng ca khúc Đừng nói xa nhau (sáng tác Châu Kỳ) của Khánh Bình nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía ban giám khảo, khán giả và dân mạng.

Ca sĩ Trần Khởi My cũng chia sẻ đường link phần biểu diễn của Quang Bình với phần caption đầy ngưỡng mộ: ”Mới đi diễn ở bar 2000 về, nghe thiên hạ đồn ầm ầm trên face về tài năng của anh này trong tập 2 của NGƯỜI BÍ ẨN, nghe nói thôi, giờ mới xem qua, chú Hoài Linh buộc phải phá lệ để mang anh ấy về đội của mình, ngưỡng mộ quá!!! Nổi da gà thật!!!”.

Chàng bán phở hát giọng nam nữ sẽ tiếp tục gây sốt XFactor

Nhiều dân mạng khác cũng tỏ ra ngưỡng mộ Khánh Bình vì được Hoài Linh đỡ đầu và có cơ sở vững chắc để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tuy nhiên theo thông tin mà ban tổ chức X-Factor và dân mạng chia sẻ, không chỉ tham gia Người bí ẩn, trong thời gian tới Khánh Bình sẽ tiếp tục xuất hiện trên sóng chương trình Nhân tố bí ẩn và hứa hẹn mang đến một phần thi cực kì đặc sắc, nhiều điểm nhấn. Anh sẽ là một nhân tố thực sự bí ẩn và có nhiều điều khám phá tại X-Factor năm nay.

Theo thông tin được một số dân mạng chia sẻ, Khánh Bình đã xuất hiện tại Vòng Hội ngộ của X-Factor, phần trình diễn của anh đã được ghi hình và sẽ lên sóng trong tập 3 của X-Factor. Bên cạnh đó, tại X-Factor, anh sẽ tiếp tục khiến mọi người “nổi ra gà” và hút hồn ban giám khảo, đặc biệt giám khảo Hồ Ngọc Hà đã tỏ ra cực kì thích thú với phần trình diễn của anh.

Những thông tin trên đã khiến nhiều người tỏ ra tò mò và chờ đợi sự xuất hiện của Khánh Bình tại X-Factor năm nay. 

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)
 

 

Phiên bản cache tại địa chỉ: